ขาหมูเยอรมัน (German Pork Knuckle) 850 กรัม จำนวน 1 เสิร์ฟ ต่อ ขา
ขาหมูเยอรมัน (German Pork Knuckle) จำนวน 1 เสิร์ฟ ต่อ ขา
"ทุกเมนูเป็นกับข้าวเท่านั้น ไม่มีข้าว"ขาหมูขนาด 1 กิโลกรัม นำมา Brine ด้วยน้ำเกลือและเครื่องเทศเป็นเวลา 36 ชั่วโมง ทำให้รสชาติเข้าถึงเนื้อใน และเวลานำมาทอดก็จะกรอบอร่อยลงตัว
วิธีทำ
1. ละลายขาหมูในตู้เย็นช่องปกติ 6 – 8 ชั่วโมง (หรือเข้าเวฟ 10 นาที 800 – 100 วัตต์)
2. ทอดในน้ำมัน 170 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 – 20 นาที
3. พร้อมเสิร์ฟคู่กับผักเคียง ซอสมัสตาร์ดหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ด
สินค้าที่คล้ายกัน